CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG

GIA HƯNG

Vì môi trường phát triển bền vững

Hotine: 0966.400.400

Hút Hầm Câu Tại Bến Tre

linett.png

Hút Hầm Câu Tại Bến Tre

Xin kính chào quý khách. Bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu ?. Chào mừng bạn đến với dịch vụ của công ty môi trường Gia Hưng. Công ty Gia Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông navabo, hút hầm mỡ, hút bồn cầu, vận chuyển chất thải, hút bể phốt, nạo vét hố ga phục vụ các hộ gia đìnhtại Tiền Giang, Bến Tre, Long An 24/24.

Mỗi khi hầm cầu bị đầy, quá tải sẽ dẫn đến các hiện tượng nghẹt bồn cầu, nghẹt đường cống, nghẹt hệ thống thoát nước nhà vệ sinh, gây lên mùi hôi khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Vậy bạn cần phải làm gì? Chỉ cần liên hệ với công ty Gia Hưng bạn sẽ giải quyết nỗi lo ấy ngay

Rút hầm cầu tại Tiền Giang, Long An, Bến Tre

Một số nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị đầy và quá tải tạo ra mùi hôi khó chịu hay các hiện tược tắc nghẽn thường xuyên xảy ra, khiến bạn phải hút bồn cầu nhiều lần ?.

 • Trong quá trình sử dụng lâu ngày các chất thải trong hầm chứa đã đầy và thường xuyên gây lên các hiện tượng nghẹt bồn cầu, nghẹt đường cống thoát, gây lên mùi hôi khó chịu. Bồn cầu có mùi hôi là do khí mê tan từ hầm cầu đã đầy, khí metan rất độc ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân chong gia đình. Bạn cần liên hệ đến các dịch vụ rút hầm cầu đến xử lý cho bạn.
 • Dịch vụ rút hầm cầu  của công ty môi trường Gia Hưng chúng tôi cam kết đơn giá của chúng tôi luôn rẻ nhất.

.Quy trình hút hầm cầu như thế nào ?

 1. Qúy khách liên hệ tổng đài công ty môi trường Gia Hưng qua sđt: 0966 400 400. Nhân viên tổng đài công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho bạn.
 2. Sau khi tiếp nhận yêu cầu nhân viên tổng đài công ty Gia Hưng sẽ điều về bộ phận kỹ thuật, và các đội thợ ở quận huyện mà bạn sinh sống. Chi Nhánh cơ sở của công ty có ở tất cả các quận huyện của miền Tây nên chúng tôi cam kết sẽ có mặt giải quyết chỉ sau 10-15 phút liên hệ tổng đài.
 3. Bạn ở quận huyện nào chúng tôi sẽ điều cơ sở ở quận huyện mà bạn sinh sống đến kiểm tra cho bạn ngay, cam kết kỹ thuật và đội thợ có mặt chỉ sau 10 phút. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra báo có cho bạn hiện trạng hầm cầu nhà bạn miễn phí. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công cũng như chi phí cho khách hàng.
 4. Sau khi thi công xong cho khách hàng. Bạn kiểm tra hầm cầu đã được hút hết sạch sẽ. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn.

Hut ham cau Gia Hưng cam kết

 1. Bảo hành 5 năm miễn phí 100% dịch vụ rút hầm cầu
 2. Bảng giá hút hầm cầu luôn rẻ nhất Miền Tây hiện nay
 3. Chi nhánh cơ sở hut ham cau có ở tất cả các quận huyện của Miền Tây.
 4. Cam kết có mặt chỉ sau 10-15 phút liên hệ tổng đài
 5. Công nghệ rút hầm cầu mới nhất không đục phá – không mùi hôi
 6. Hoàn trả mặt bằng như lúc ban đầu cho khách hàng sau khi thi công xong.
 7. Có giấy phép xử lý chất thải theo quy định của nhà nước.
 8. Đầu đủ hóa đơn VAT hợp đồng chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.
 9. Tổng đài trực 24/7 khi có nhu cầu.
 10. Thợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm
 11. Trang thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ theo quy định môi trường

line.png